Siluvaiyae Nalmaramae சிலுவையே நல்மரமே

சிலுவையே நல்மரமே
அதன் நிழல் அடைக்கலமே
கலங்காதே அழுதிடாதே
இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்

  1. துன்ப நெருக்கடியில்
    சோர்ந்து போனாயோ
    அன்பர் இயேசு பார் – உன்னை
    அணைக்கத் துடிக்கின்றார்
  2. பாவச் சேற்றினிலே
    மூழ்கி தவிக்கின்றாயோ
    இயேசுவின் திருரத்தம்
    இன்றே கழுவிடும்
  3. வியாதி வேதனையில்
    புலம்பி அழுகின்றாயோ
    இயேசுவின் காயங்களால்
    இன்றே குணம் பெறுவாய்

Siluvaiyae Nalmaramae Lyrics in English
siluvaiyae nalmaramae
athan nilal ataikkalamae
kalangaathae aluthidaathae
Yesu unnai alaikkiraar

  1. thunpa nerukkatiyil
    sornthu ponaayo
    anpar Yesu paar – unnai
    annaikkath thutikkintar
  2. paavach settinilae
    moolki thavikkintayo
    Yesuvin thiruraththam
    inte kaluvidum
  3. viyaathi vaethanaiyil
    pulampi alukintayo
    Yesuvin kaayangalaal
    inte kunam peruvaay

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply