Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil சிலுவையண்டையில் நம்பிவந்து நிற்கையில்

  1. நான் உம்மைப் பற்றி இரட்சகா!
    வீண் வெட்கம் அடையேன்
    பேரன்பைக் குறித்தாண்டவா
    நான் சாட்சி கூறுவேன்

சிலுவையண்டையில்
நம்பிவந்து நிற்கையில்
பாவப்பாரம் நீங்கி வாழ்வடைந்தேன்
எந்த நேரமும் என துள்ளத்திலும்
பேரானந்தம் பொங்கிப் பாடுவேன்

  1. ஆ! உந்தன் நல்ல நாமத்தை
    நான் நம்பிச் சார்வதால்
    நீர் கைவிடீர் இவ்வேழையைக்
    காப்பீர் தேவாவியால்
  2. மாவல்ல வாக்கின் உண்மையை
    கண்டுணரச் செய்தீர்
    நான் ஒப்புவித்த பொருளை
    விடாமல் காக்கிறீர்
  3. நீர் மாட்சியோடு வருவீர்
    அப்போது களிப்பேன்
    ஓர் வாசஸ்தலம் கொடுப்பீர்
    மெய்ப் பாக்கியம் அடைவேன்

Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil Lyrics in English

  1. naan ummaip patti iratchakaa!
    veenn vetkam ataiyaen
    paeranpaik kuriththaanndavaa
    naan saatchi kooruvaen

siluvaiyanntaiyil
nampivanthu nirkaiyil
paavappaaram neengi vaalvatainthaen
entha naeramum ena thullaththilum
paeraanantham pongip paaduvaen

  1. aa! unthan nalla naamaththai
    naan nampich saarvathaal
    neer kaiviteer ivvaelaiyaik
    kaappeer thaevaaviyaal
  2. maavalla vaakkin unnmaiyai
    kanndunarach seytheer
    naan oppuviththa porulai
    vidaamal kaakkireer
  3. neer maatchiyodu varuveer
    appothu kalippaen
    or vaasasthalam koduppeer
    meyp paakkiyam ataivaen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply