Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham சிலுவையில் நின்று பாய்ந்தோடும்

சிலுவையில் நின்று பாய்ந்தோடும்
இரத்தம் உன்னோடு பேசலையா –(2)
அன்பர் இயேசு உனக்காக பரிதாபமாக
தொங்கிடும் காட்சி காணலையா – சிலுவையில்

கோரமாம் சிலுவையை சுமந்து சென்று
குருதியும் வடியுதே சிரசினின்று –(2)
உன் பாவம் போக்கவே தம்மையே தந்தார் –(2)
உனக்காக புது வாழ்வை அவரே ஈந்தார் –(2) -சிலுவையில்

சிலுவையின் காட்சியைக் கண்ட நீயும்
இயேசுவின் தழும்பினால் குணமடைவாய் –(2)
அவரை உன் உள்ளத்தில் ஏற்றுக் கொள்வாயா –(2)
அதனாலே புது வாழ்வை நீ பெறுவாயா –(2) -சிலுவையில்


Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham Lyrics in English
siluvaiyil nintu paaynthodum
iraththam unnodu paesalaiyaa –(2)
anpar Yesu unakkaaka parithaapamaaka
thongidum kaatchi kaanalaiyaa – siluvaiyil

koramaam siluvaiyai sumanthu sentu
kuruthiyum vatiyuthae sirasinintu –(2)
un paavam pokkavae thammaiyae thanthaar –(2)
unakkaaka puthu vaalvai avarae eenthaar –(2) -siluvaiyil

siluvaiyin kaatchiyaik kannda neeyum
Yesuvin thalumpinaal kunamataivaay –(2)
avarai un ullaththil aettuk kolvaayaa –(2)
athanaalae puthu vaalvai nee peruvaayaa –(2) -siluvaiyil


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply