Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil சிலுவையினடியில் சிந்தின இரத்தத்தில்

சிலுவையினடியில் சிந்தின இரத்தத்தில்
மூழ்கிட வந்தேனையா (2)
உன் தூய இரத்ததால்
என்னையும் கழுவி பரிசுத்தமாக்கும் ஐய்யா (2)

  1. சிந்தையின் பாவங்கள் போக்கிட
    சிரசினில் முல்முடி அறைந்தனரோ (2)
    முட்களால் சிந்தின இரத்தத்தாலே (2)
    சிந்தையை பரிசுத்தம் ஆக்கிடுமே (2)
    சிலுவையினடியில் சிந்தின இரத்தத்தில்
    மூழ்கிட வந்தேனையா
  2. திருக்குள்ள இதயத்தைக் கழுவிட
    ஈட்டியால் இதயத்தைப் பிளந்தனரோ (2)
    மாசில்லா உம் திரு இரத்தத்தாலே (2)
    கேடுள்ள இருதயம் கழுவிடுமே (2)
    சிலுவையினடியில் சிந்தின இரத்தத்தில்
    மூழ்கிட வந்தேனையா
  3. கொல்கதா மேட்டினில் பாய்ந்திடும்
    இரத்தத்தில் மூழ்கிட வந்தேனைய்யா (2)
    பரிசுத்த வாழ்வினைத் தந்திடுமே (2)
    உன் தூய இரத்தத்தால் மூடுமைய்யா (2)
    சிலுவையினடியில் சிந்தின இரத்தத்தில்
    மூழ்கிட வந்தேனையா

Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil Lyrics in English
siluvaiyinatiyil sinthina iraththaththil
moolkida vanthaenaiyaa (2)
un thooya iraththathaal
ennaiyum kaluvi parisuththamaakkum aiyyaa (2)

  1. sinthaiyin paavangal pokkida
    sirasinil mulmuti arainthanaro (2)
    mutkalaal sinthina iraththaththaalae (2)
    sinthaiyai parisuththam aakkidumae (2)
    siluvaiyinatiyil sinthina iraththaththil
    moolkida vanthaenaiyaa
  2. thirukkulla ithayaththaik kaluvida
    eettiyaal ithayaththaip pilanthanaro (2)
    maasillaa um thiru iraththaththaalae (2)
    kaedulla iruthayam kaluvidumae (2)
    siluvaiyinatiyil sinthina iraththaththil
    moolkida vanthaenaiyaa
  3. kolkathaa maettinil paaynthidum
    iraththaththil moolkida vanthaenaiyyaa (2)
    parisuththa vaalvinaith thanthidumae (2)
    un thooya iraththaththaal moodumaiyyaa (2)
    siluvaiyinatiyil sinthina iraththaththil
    moolkida vanthaenaiyaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply