Singaara Maaligaiyil சிங்கார மாளிகையில்

சிங்கார மாளிகையில்
ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம்
சீயோன் மணவாளனுடன் (2)

  1. ஆனந்தம் பாடி அன்பரைச்
    சேர்ந்து
    ஆறுதலடைந்திடுவோம் (2) –
    அங்கே
    அலங்கார மகிமையின் கிரீடங்கள்
    சூடி அன்பரில் மகிழ்ந்திடுவோம்
    (2)
  2. துயரப்பட்டவர் துதித்துப்
    பாடுவார்
    துதியின் உடையுடனே (2) – அங்கே
    உயரமாம் சீயோன் உன்னதரோடு
    களித்து கவி பாடுவோம் (2)
  3. முள் முடி நமக்காய்
    அணிந்த மெய் இயேசுவின்
    திருமுகம் கண்டிடுவோம் (2)-
    அங்கே
    முத்திரையிட்ட சுத்தர்கள்
    வெள்ளங்கி
    தரித்தோராய் துதித்திடுவோம்
  4. பூமியின் அரசைப்
    புதுப்பாட்டாய் பாடி
    புன்னகை பூத்திடுவோம் –
    புது எண்ணெயால்
    அபிஷேகம்
    பண்ணப்பட்டோராய்
    மண்ணாசை ஒழித்திடுவோம்
  5. மனுஷர் புகழ்ச்சி
    மாய்மால வாழ்க்கை
    களைந்தே ஒழித்திடுவோம் அங்கே
    வெண்வஸ்திரம் தரித்து
    தூயவரோடு மகிழ்வுடன்
    வாழ்ந்திடுவோம்
  6. திவ்ய சுபாவ பொறுமையைக்
    காத்து கிரீடத்தைப் பற்றிக்
    கொள்வோம் அவர் ஆலயத்
    தூணாய் நாட்டப்பட்டே நாம்
    எந்நாளும் நிலைத்திருப்போம்
  7. கிரயம் செலுத்தி ஆவியில்
    ஏழ்மை கொண்டோராய்
    வாழ்ந்திடுவோம்-ஜெயம்
    பெற்ற நம் இயேசு அமர்ந்த
    சிங்காசனம் அவரோடு
    அமர்ந்திடுவோம்

Singaara Maaligaiyil Lyrics in English
singaara maalikaiyil
jeyageethangal paadiduvom
seeyon manavaalanudan (2)

  1. aanantham paati anparaich
    sernthu
    aaruthalatainthiduvom (2) –
    angae
    alangaara makimaiyin kireedangal
    sooti anparil makilnthiduvom
    (2)
  2. thuyarappattavar thuthiththup
    paaduvaar
    thuthiyin utaiyudanae (2) – angae
    uyaramaam seeyon unnatharodu
    kaliththu kavi paaduvom (2)
  3. mul muti namakkaay
    annintha mey Yesuvin
    thirumukam kanndiduvom (2)-
    angae
    muththiraiyitta suththarkal
    vellangi
    thariththoraay thuthiththiduvom
  4. poomiyin arasaip
    puthuppaattay paati
    punnakai pooththiduvom –
    puthu ennnneyaal
    apishaekam
    pannnappattaோraay
    mannnnaasai oliththiduvom
  5. manushar pukalchchi
    maaymaala vaalkkai
    kalainthae oliththiduvom angae
    vennvasthiram thariththu
    thooyavarodu makilvudan
    vaalnthiduvom
  6. thivya supaava porumaiyaik
    kaaththu kireedaththaip pattik
    kolvom avar aalayath
    thoonnaay naattappattae naam
    ennaalum nilaiththiruppom
  7. kirayam seluththi aaviyil
    aelmai konntooraay
    vaalnthiduvom-jeyam
    petta nam Yesu amarntha
    singaasanam avarodu
    amarnthiduvom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply