Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae சின்னஞ்சிறு சுதனே என்னரும் தவமே

சின்னஞ்சிறு சுதனே என்னரும் தவமே
மன்னர் மன்னவனே உன்னததிருவே

  1. காடுண்டு நரிக்கு குழிகளுமுண்டு
    கூடுண்டு பறவைகட்கு
    பாடுண்டு உமக்கு மனிதகுமாரனே
    வீடுண்டோ உந்தனுக்கு
    – சின்னஞ்சிறு
  2. தாரணி துயர்கள் துன்பங்கள் நீங்க
    காரணம் நீரானீரோ
    கோர வெம்பகைகள் பாரச்சுமைகள்
    தீர மருந்தானீரோ – ஆ..ஆ..ஆ
    – சின்னஞ்சிறு
  3. சுற்றம் தாய் தந்தை மற்றுமனைத்தும்
    முற்றிலும் நீரல்லவோ
    குற்றம் துடைக்க பற்றினை நீக்க
    உற்றவர் நீரல்லவோ
    – சின்னஞ்சிறு
  4. பாசமாய் வந்து காசினை மீட்ட
    நேசமுள்ள ஏசுவே
    நீச சிலுவை தொங்கப் பிறந்த
    தாசரின் தாபரமே – ஆ..ஆ..ஆ
    – சின்னஞ்சிறு

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae Lyrics in English
sinnanjitru suthanae ennarum thavamae
mannar mannavanae unnathathiruvae

  1. kaadunndu narikku kulikalumunndu
    koodunndu paravaikatku
    paadunndu umakku manithakumaaranae
    veedunntoo unthanukku
    – sinnanjiru
  2. thaaranni thuyarkal thunpangal neenga
    kaaranam neeraaneero
    kora vempakaikal paarachchumaikal
    theera marunthaaneero – aa..aa..aa
    – sinnanjiru
  3. suttam thaay thanthai mattumanaiththum
    muttilum neerallavo
    kuttam thutaikka pattinai neekka
    uttavar neerallavo
    – sinnanjiru
  4. paasamaay vanthu kaasinai meetta
    naesamulla aesuvae
    neesa siluvai thongap pirantha
    thaasarin thaaparamae – aa..aa..aa
    – sinnanjiru

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply