Siragoditha Paravai சிறகொடித்த பறவைப்போல

சிறகொடித்த பறவைப்போல
சிறையினிலே வாடினேன் நான்
விடுதலை நான் எப்போது
கலங்கியே நான் துடித்தேன் நான் – சிறகொடிந்த

  1. உன் தகப்பன் மரித்திடுவான்
    உன் மனைவி தவித்திடுவாள் (2)
    உன் பிள்ளைகள் அநாதையாவார் – உன்
    குடும்பம் சிதைந்துவிடும்
    என்று சொல்லி சாத்தானே
    குலைத்திடுவான் உன் அமைதியினை – சிறகொடிந்த
  2. குழப்பங்களும் திகில் பயமும்
    சூழ்ந்திடவே திகைத்தேன் நான்
    என் தேவனே என் இயேசுவே
    ஏன் என்னைக் கைவிட்டீர்
    கதறினேன் நான் புலம்பினேன் நான்
    ஆற்றிடவோ ஒருவரில்லை – சிறகொடிந்த

Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை Lyrics in English
Siragoditha Paravai

sirakotiththa paravaippola
siraiyinilae vaatinaen naan
viduthalai naan eppothu
kalangiyae naan thutiththaen naan – sirakotintha

  1. un thakappan mariththiduvaan
    un manaivi thaviththiduvaal (2)
    un pillaikal anaathaiyaavaar – un
    kudumpam sithainthuvidum
    entu solli saaththaanae
    kulaiththiduvaan un amaithiyinai – sirakotintha
  2. kulappangalum thikil payamum
    soolnthidavae thikaiththaen naan
    en thaevanae en Yesuvae
    aen ennaik kaivittir
    katharinaen naan pulampinaen naan
    aattidavo oruvarillai – sirakotintha

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply