Soernthu Poekaathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே

சோர்ந்து போகாதே மனமே
சோர்ந்து போகாதே போராட
சோர்ந்து போகாதே

கண்டுனை அழைத்த தேவன்
கைவிடுவாரோ

  1. வாக்களித்த தேவனை நீ பாடிக் கொண்டாடு
    ஊக்கமான ஆவி உன்னைத் தாங்க மன்றாடு
  2. துன்பங்கள் தொல்லைகள் உன்னை சூழ்ந்து கொண்டாலும்
    அன்பர் உன்னைத் தேற்றும் நேரம் ஆனந்தமல்லோ
  3. சோதனைகளை ஜெயிப்போன் பாக்கியவானல்லோ
    ஜீவ கிரீடம் சூடும் நேரம் என்ன பேரின்பம்

Soernthu Poekaathae Manamae Lyrics in English
sornthu pokaathae manamae
sornthu pokaathae poraada
sornthu pokaathae

kanndunai alaiththa thaevan
kaividuvaaro

  1. vaakkaliththa thaevanai nee paatik konndaadu
    ookkamaana aavi unnaith thaanga mantadu
  2. thunpangal thollaikal unnai soolnthu konndaalum
    anpar unnaith thaettum naeram aananthamallo
  3. sothanaikalai jeyippon paakkiyavaanallo
    jeeva kireedam soodum naeram enna paerinpam

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply