Sontham Endru Solli Kolla Ummai சொந்தம் என்று சொல்லிக் கொள்ள

சொந்தம் என்று சொல்லிக் கொள்ள
உம்மை விட யாரும் இல்ல
சொத்து என்று அள்ளிக் கொள்ள
உம்மை விட ஏதும் இல்ல
இயேசுவே இயேசுவே எல்லாம் இயேசுவே

  1. உம் தழும்புகளால் நான் சுகமானேன்
    உம் வார்த்தையினால் நான் பெலனானேன்
    நான் பெலனானேன், நான் பெலனானேன்
  2. உம் கிருபையினால் நான் பிழைத்துக் கொண்டேன்
    உம் பாசத்தினால் நான் திகைத்துப் போனேன்
    நான் திகைத்துப் போனேன், நான் திகைத்துப் போனேன்
  3. உம் ஆவியினால் நான் பிறந்து விட்டேன்
    உம் ஊழியத்துக்காய் நான் உயிர் வாழ்வேன்
    நான் உயிர் வாழ்வேன், நான் உயிர் வாழ்வேன்

Sontham Endru Solli Kolla Ummai Lyrics in English
sontham entu sollik kolla
ummai vida yaarum illa
soththu entu allik kolla
ummai vida aethum illa
Yesuvae Yesuvae ellaam Yesuvae

  1. um thalumpukalaal naan sukamaanaen
    um vaarththaiyinaal naan pelanaanaen
    naan pelanaanaen, naan pelanaanaen
  2. um kirupaiyinaal naan pilaiththuk konntaen
    um paasaththinaal naan thikaiththup ponaen
    naan thikaiththup ponaen, naan thikaiththup ponaen
  3. um aaviyinaal naan piranthu vittaen
    um ooliyaththukkaay naan uyir vaalvaen
    naan uyir vaalvaen, naan uyir vaalvaen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply