Sonthamakukuvom Sugantharipom சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
இந்தியா இயேசுவுக்கே
காஷ்மீர் முதல் குமரி வரை
இந்தியா இயேசுவுக்கே

இயேசுவுக்கே . . . இயேசுவுக்கே . . .
இந்தியா இயேசுவுக்கே . . . .
எங்கள் பாரதம் இயேசுவுக்கே . . .

  1. ஜம்மு காஷ்மீர் இயேசுவுக்கே
    பஞ்சாப் ஹரியானா இயேசுவுக்கே
    ராஜஸ்தான் குஜராத் இயேசுவுக்கே
    இமாச்சல் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
  2. டெல்லி உத்தர்காண்ட் இயேசுவுக்கே
    உத்தர் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
    மத்திய பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
    பீகார் ஜார்க்கண்ட் இயேசுவுக்கே
  3. அருணாச்சல் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
    அஸ்ஸாம் சிக்கிம் இயேசுவுக்கே
    நாகலாந் மணிப்பூர் இயேசுவுக்கே
    மிசோராம் திரிபுரா இயேசுவுக்கே
  4. மேகாலயா வெஸ்ட் பெங்கால் இயேசுவுக்கே
    ஓடிசா சட்டீஸ்கர் இயேசுவுக்கே
    மஹாராஷ்ட்ரா கோவா இயேசுவுக்கே
    கர்நாடகம் கேரளா இயேவுக்கே
  5. ஆந்திரா தெலுங்கானா இயேசுவுக்கே
    தமிழ்நாடு புதுச்சேரி இயேசுவுக்கே
    இலட்சத்தீவுகள் இயேசுவுக்கே
    அந்தமான் நிக்கோபார் இயேசுவுக்கே

( இதே இராகத்தில் பின்வருமாறு பாடலாம் )


Sonthamakukuvom Sugantharipom Lyrics in English
Sonthamakukuvom Sugantharipom
sonthamaakkuvom suthantharippom
E – Maj / 214 / T – 122

sonthamaakkuvom suthantharippom
inthiyaa Yesuvukkae
kaashmeer muthal kumari varai
inthiyaa Yesuvukkae

Yesuvukkae . . . Yesuvukkae . . .
inthiyaa Yesuvukkae . . . .
engal paaratham Yesuvukkae . . .

  1. jammu kaashmeer Yesuvukkae
    panjaap hariyaanaa Yesuvukkae
    raajasthaan kujaraath Yesuvukkae
    imaachchal pirathaesam Yesuvukkae
  2. delli uththarkaannt Yesuvukkae
    uththar pirathaesam Yesuvukkae
    maththiya pirathaesam Yesuvukkae
    peekaar jaarkkannt Yesuvukkae
  3. arunnaachchal pirathaesam Yesuvukkae
    assaam sikkim Yesuvukkae
    naakalaan mannippoor Yesuvukkae
    misoraam thiripuraa Yesuvukkae
  4. maekaalayaa vest pengaal Yesuvukkae
    otisaa sattiskar Yesuvukkae
    mahaaraashtraa kovaa Yesuvukkae
    karnaadakam kaeralaa iyaevukkae
  5. aanthiraa thelungaanaa Yesuvukkae
    thamilnaadu puthuchchaேri Yesuvukkae
    ilatchaththeevukal Yesuvukkae
    anthamaan nikkopaar Yesuvukkae

( ithae iraakaththil pinvarumaatru paadalaam )


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply