Soraathae En Manamae சோராதே என் மனமே

  1. சோராதே என் மனமே
    சோர்ந்து போகாதே என் உள்ளமே
    மாறாத கர்த்தர் உன் பக்கம் இருக்கிறார்
    பாராதவர் போல தான் – உன்னை
  2. பொன்னை புடமிடுவார்
    அதின் மண்ணை அகற்றிடுவார்
    உன்னை நேசிப்பதால் இந்த பணி செய்வார்
    உனக்கேற்ற கிரீடம் செய்வார் – இயேசு
  3. வடியாதே கண்ணீர் இன்று
    மனம் மடிவடையாதே நின்று
    இடி மேகம் அகன்றிடும் விடிவெள்ளி ஜொலித்திடும்
    நடுப்பகல் கதிர் வீசிடும் – உனக்கு

Soraathae En Manamae Lyrics in English

  1. soraathae en manamae
    sornthu pokaathae en ullamae
    maaraatha karththar un pakkam irukkiraar
    paaraathavar pola thaan – unnai
  2. ponnai pudamiduvaar
    athin mannnnai akattiduvaar
    unnai naesippathaal intha panni seyvaar
    unakkaetta kireedam seyvaar – Yesu
  3. vatiyaathae kannnneer intu
    manam mativataiyaathae nintu
    iti maekam akantidum vitivelli joliththidum
    naduppakal kathir veesidum – unakku

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply