- ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
ஸ்தோத்திரம் செய்கிறோம் நின்னடியார்
திரு நாமத்தின் ஆதரவில்! - வான தூதர் சேனைகள்
மனோகர கீதங்களால் எப்போதும்
ஓய்வின்றிப் பாடித் துதிக்கப் பெறும்
மன்னவனே உமக்கு! - இத்தனை மகத்துவமுள்ள
பதவி இவ்வேழைகள் எங்களுக்கு
எத்தனை மாதயவு நின் கிருபை
எத்தனை ஆச்சரியம்! - நின் உதிரமதினால்
திறந்த நின் ஜீவப் புது வழியாம்
நின் அடியார்க்குப் பிதாவின் சந்நிதி
சேரவுமே சந்ததம்! - இன்றைத் தினமதிலும்
ஒருமித்துக்கூட உம் நாமத்தினால்
தந்த நின் கிருபைக்காய் உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம், ஸ்தோத்திரமே! - நீரல்லால் எங்களுக்குப்
பரலோகில் யாருண்டு ஜீவநாதா
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறொரு
தேட்டமில்லை பரனே!
Sthoeththiram Iyaesu Naathaa Lyrics in English
- sthoththiram Yesu naathaa
umakkentum sthoththiram Yesu naathaa
sthoththiram seykirom ninnatiyaar
thiru naamaththin aatharavil! - vaana thoothar senaikal
manokara geethangalaal eppothum
oyvintip paatith thuthikkap perum
mannavanae umakku! - iththanai makaththuvamulla
pathavi ivvaelaikal engalukku
eththanai maathayavu nin kirupai
eththanai aachchariyam! - nin uthiramathinaal
thirantha nin jeevap puthu valiyaam
nin atiyaarkkup pithaavin sannithi
seravumae santhatham! - intaith thinamathilum
orumiththukkooda um naamaththinaal
thantha nin kirupaikkaay umakkentum
sthoththiram, sthoththiramae! - neerallaal engalukkup
paralokil yaarunndu jeevanaathaa
neeraeyanti ikaththil vaeroru
thaettamillai paranae!
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.