Sthothiram Paadiye Potriduven ஸ்தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்

ஸ்தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன்

  1. அற்புதமான அன்பே – என்னில்
    பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
    என்றும் மாறா தேவ அன்பே
    என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே – ஸ்தோத்திரம்
  2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே – பூவில்
    ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
    தியாகமான தேவ அன்பே
    திவ்விய மதுர அன்பே – ஸ்தோத்திரம்
  3. மாய உலக அன்பை – நம்பி
    மாண்ட என்னைக் கண்டழைத்த அன்பே
    என்னை வென்ற தேவ அன்பே
    என்னில் பொங்கும் பேரன்பே – ஸ்தோத்திரம்
  4. ஆதரவான அன்பே – நித்தம்
    அன்னை போல் என்னையும் தாங்கும் அன்பே
    உன்னத மா தேவ அன்பே
    உள்ளங் கவரும் அன்பே – ஸ்தோத்திரம்
  5. வாக்கு மாறாத அன்பே – திரு
    வார்த்தை உரைத்தென்னைத் தேற்றும் அன்பே
    சர்வ வல்ல தேவ அன்பே
    சந்ததம் ஓங்கும் அன்பே – ஸ்தோத்திரம்

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே Lyrics in English
Sthothiram Paadiye Potriduven
sthoththiram paatiyae pottiduvaen
thaevaathi thaevanai raajaathi raajanai
vaalththi vanangiduvaen

  1. arputhamaana anpae – ennil
    porparan paaraattum thooya anpae
    entum maaraa thaeva anpae
    ennullam thangum anpae – sthoththiram
  2. jothiyaay vantha anpae – poovil
    jeevan thanthu ennai meetta anpae
    thiyaakamaana thaeva anpae
    thivviya mathura anpae – sthoththiram
  3. maaya ulaka anpai – nampi
    maannda ennaik kanndalaiththa anpae
    ennai venta thaeva anpae
    ennil pongum paeranpae – sthoththiram
  4. aatharavaana anpae – niththam
    annai pol ennaiyum thaangum anpae
    unnatha maa thaeva anpae
    ullang kavarum anpae – sthoththiram
  5. vaakku maaraatha anpae – thiru
    vaarththai uraiththennaith thaettum anpae
    sarva valla thaeva anpae
    santhatham ongum anpae – sthoththiram

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply