Sthothiram Sthothiram ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் இயேசுவே

  1. கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
    நினைத்து தியானிக்க
    ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
    குடும்பமாக பணிகிறோம் – ..கர்த்தர்
  2. திகையாதே என்றவரே
    திகைக்கும்போது காத்தவரே
    கலங்காதே என்றவரே
    கலங்கும்போது காத்தவரே – ..கர்த்தர்
  3. விடுவிப்பேன் என்றவரே
    வியாதியின் நேரத்தில் காத்தவரே
    விடுவித்திடும் உம் தழும்புகளால்
    திருரத்ததால் என்னை காத்தவரே – ..கர்த்தர்
  4. உம் கிருபை போதுமென்றேன்
    இம்மானுவேலனாய் வந்தவரே
    எம்மாத்திரம் என் குடும்பம்
    உந்தன் கிருபையை நினைத்திட்டால் – ..கர்த்தர்

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் Lyrics in English
Sthothiram Sthothiram

sthoththiram sthoththiram
sthoththiram sthoththiram Yesuvae

  1. karththar seytha nanmaikalai
    ninaiththu thiyaanikka
    sthoththiram Yesu naathaa
    kudumpamaaka pannikirom – ..karththar
  2. thikaiyaathae entavarae
    thikaikkumpothu kaaththavarae
    kalangaathae entavarae
    kalangumpothu kaaththavarae – ..karththar
  3. viduvippaen entavarae
    viyaathiyin naeraththil kaaththavarae
    viduviththidum um thalumpukalaal
    thiruraththathaal ennai kaaththavarae – ..karththar
  4. um kirupai pothumenten
    immaanuvaelanaay vanthavarae
    emmaaththiram en kudumpam
    unthan kirupaiyai ninaiththittal – ..karththar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply