Sugam Belan Enakulle Painthu சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
வல்லமை நதியாய் பரவி பாயுதே -2

இரத்த குழாய்கள் கண்கள் செவி வாய்
தவணி எங்கும் பாய்கின்றதே -2
உங்க வல்லமையால் சுகமானேன்
உங்க வார்த்தையால் சுகமானேன்
உங்க தழும்புகளால் சுகமானேன்
உங்க தயவினால் சுகமானேன்

இயேசையா இரெட்சகரே
சுகம் தரும் என் தெய்வமே – உங்க

  1. முதுகு தண்டு இதயம் மூளை நரம்பு
    இரத்தம் வல்லமை பாய்கின்றதே-2
    குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை வயிறு
    சதை எங்கும் பாய்கின்றதே – இயேசையா
  2. முட்டு ஈரல் மூட்டு கை கால் பிசுக்கள்
    வல்லமை பாய்கின்றதே
    எலும்பு நரம்புகள் சிறுநீரகங்கள்
    தலையெங்கும் பாய்கின்றதே – இயேசையா
  3. கர்ப்பபை கட்டி காயங்கள் புண்கள்
    வல்லமை பாய்கின்றதே
    முடக்கு வாதங்கள் நுரை ஈரல்கள்
    சுவாசமெங்கும் பாய்கின்றதே – இயேசையா

Sugam Belan Enakulle Painthu Lyrics in English
sukam pelan enakkullae paaynthu selluthae
vallamai nathiyaay paravi paayuthae -2

iraththa kulaaykal kannkal sevi vaay
thavanni engum paaykintathae -2
unga vallamaiyaal sukamaanaen
unga vaarththaiyaal sukamaanaen
unga thalumpukalaal sukamaanaen
unga thayavinaal sukamaanaen

iyaesaiyaa iretchakarae
sukam tharum en theyvamae – unga

  1. muthuku thanndu ithayam moolai narampu
    iraththam vallamai paaykintathae-2
    kudal thol kannaiyam iraippai vayiru
    sathai engum paaykintathae – iyaesaiyaa
  2. muttu eeral moottu kai kaal pisukkal
    vallamai paaykintathae
    elumpu narampukal siruneerakangal
    thalaiyengum paaykintathae – iyaesaiyaa
  3. karppapai katti kaayangal punnkal
    vallamai paaykintathae
    mudakku vaathangal nurai eeralkal
    suvaasamengum paaykintathae – iyaesaiyaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply