Sugam Undu Belan Undu சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு

சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு
ஜீவன் உண்டு உம் பாதத்தில்

நேசிக்கிறேன் உம்மைத் தானே
என் தெய்வமே என் இயேசுவே

நேசம் உண்டு பாசம் உண்டு
இரக்கம் உண்டு உம் பாதத்தில்

அடைக்கலமே அதிசயமே
அண்டி வந்தேன் உம் பாதமே

துக்கம் நீங்கும் துயரம் நீங்கும்
துன்பம் நீங்கும் உம் பாதத்தில்

வியாதி நீங்கும் வறுமை நீங்கும்
பாரம் நீங்கும் உம் பாதத்தில்

உயர்த்துகிறோம் உம்மைத்தானே
என் தெய்வமே என் இயேசுவே

சுகப்படுத்தும் பெலப்படுத்து
திடப்படுத்தும் இந்நேரத்தில்

உயர்த்துகிறேன் உம்மைத் தானே
என் தெய்வமே என் இயேசுவே


Sugam undu belan undu Lyrics in English
sukam unndu pelan unndu
jeevan unndu um paathaththil

naesikkiraen ummaith thaanae
en theyvamae en Yesuvae

naesam unndu paasam unndu
irakkam unndu um paathaththil

ataikkalamae athisayamae
annti vanthaen um paathamae

thukkam neengum thuyaram neengum
thunpam neengum um paathaththil

viyaathi neengum varumai neengum
paaram neengum um paathaththil

uyarththukirom ummaiththaanae
en theyvamae en Yesuvae

sukappaduththum pelappaduththu
thidappaduththum innaeraththil

uyarththukiraen ummaith thaanae
en theyvamae en Yesuvae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply