Sumai Sumanthu Sornthirupporae சுமை சுமந்து சோர்ந்திருப்போரே

சுமை சுமந்து சோர்ந்திருப்போரே

வாருங்கள் நம் ஆண்டவர் அழைக்கின்றார்

இளைப்பாற்றி கொடுக்கின்றார்

இருகரம் விரித்தவராய் இதயத்தைத் திறந்தவராய் – 2

இறைவன் இருக்கின்றார் இனியும் தாமதமேன்

வரும் வழி பார்த்தவராய் வரம் மழை பொழிந்தவராய் – 2

வந்தவர் இருக்கின்றார் விரைந்திடத் தாமதமேன்

துயரினில் ஆறுதலாய் நோயினில் மருத்துவராய் – 2

அடிமையின் விடுதலையாய் ஆண்டவர் இருக்கின்றார்

வறுமையின் விருந்தெனவே வெறுமையில் மகிழ்வெனவே

வேந்தன் இருக்கின்றார் வந்திடத் தாமதமேன்


Sumai Sumanthu Sornthirupporae Lyrics in English
sumai sumanthu sornthirupporae

vaarungal nam aanndavar alaikkintar

ilaippaatti kodukkintar

irukaram viriththavaraay ithayaththaith thiranthavaraay – 2

iraivan irukkintar iniyum thaamathamaen

varum vali paarththavaraay varam malai polinthavaraay – 2

vanthavar irukkintar virainthidath thaamathamaen

thuyarinil aaruthalaay Nnoyinil maruththuvaraay – 2

atimaiyin viduthalaiyaay aanndavar irukkintar

varumaiyin virunthenavae verumaiyil makilvenavae

vaenthan irukkintar vanthidath thaamathamaen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply