Suththa Irudhayathai Sristiyume சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே

சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
செத்த மனிதனை உயிர்ப்பியுமே
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உலகினிலே
சீக்கிரம் வந்து என்னை தப்புவியுமே

பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
அக்கிரமம் நீங்க என்னை கழுவிவிடும்
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தேன்
கண்முன்னே பொல்லாங்கினை நடத்திவிட்டேன்
உம்முன்னே பாவங்களை உடுத்திவிட்டேன்

உள்ளத்தில் உண்மைதனை விரும்புகிறீர்
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்புகிறீர்
சுத்திகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
வெண்மழைபோல என்னை வெண்மையாக்கிடும்
கன்மலை நீரென்னை நல்தன்மையாக்கிடும்

நல் இதயத்தை என்னில் சிருஷ்டியுமே
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்பியுமே
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
ரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு தாரீர்
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்கச் செய்குவீர்

வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
கட்டுண்ட பாவிதனை தேற்றிச்செல்கிறீர்
பாவப்பழிகளை நீக்கிடும் ஐயனே
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்யனே
கெம்பீரித்தும்மை பாடி போற்றிடுவேனே


Suththa Irudhayathai Sristiyume Lyrics in English
suththa iruthayaththai sirushtiyumae
seththa manithanai uyirppiyumae
sikkunndu thavikkiraen ulakinilae
seekkiram vanthu ennai thappuviyumae

paavangal neenga ennai suththikariyum
akkiramam neenga ennai kaluvividum
meeruthal arinthaen paavangal therinthaen
kannmunnae pollaanginai nadaththivittaen
ummunnae paavangalai uduththivittaen

ullaththil unnmaithanai virumpukireer
njaanaththai ennidaththil vilampukireer
suththikariththidum kuttam eriththidum
vennmalaipola ennai vennmaiyaakkidum
kanmalai neerennai nalthanmaiyaakkidum

nal ithayaththai ennil sirushtiyumae
ul ithayaththil aavi puthuppiyumae
paaviyai thallaatheer aaviyai allaatheer
ratchippin santhoshaththai enakku thaareer
ursaaka aavi ennai thaangach seykuveer

vettunnda aavithanai aettukkolkireer
kattunnda paavithanai thaettichchelkireer
paavappalikalai neekkidum aiyanae
poyyanai maattum paraloka meyyanae
kempeeriththummai paati pottiduvaenae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply