Suvisaesham Solla Vaarunkal சுவிசேஷம் சொல்ல வாருங்கள்!

சுவிசேஷம் சொல்ல வாருங்கள்!

அறிவிக்காமல் நான் இருப்பேனோ?
அண்ணல் இயேசுவின் அன்பினைப் பிறர்க்கு
அறிவிக்காமல் நான் இருப்பேனோ?

  1. பாவியாம் எந்தனை மீட்டிடவே
    மேவியே உலகில் வந்தவரே
    புவிதனிலே திரிந்தலைந்து
    சிலுவையில் தம்முயிர் தந்திருக்க
  2. விண்ணெழும் வேளையில் வேந்தனேசு
    சென்றிடுவீர் ப10லோக மெல்லாம்
    நின்றிடுவீர் என் சாட்சிகளாய்
    என்றுமே கட்டளைத் தந்திருக்க
  3. பேதுரு யோவான் பவுல் சீலாவும்
    சாதுவும் வாக்கரும் அசரியாவும்
    சாதனையில் நல் சாட்சிகளாய்
    மாதிரி வைத்துச் சென்றிருக்க

Suvisaesham Solla Vaarunkal! Lyrics in English
suvisesham solla vaarungal!

arivikkaamal naan iruppaeno?
annnal Yesuvin anpinaip pirarkku
arivikkaamal naan iruppaeno?

  1. paaviyaam enthanai meettidavae
    maeviyae ulakil vanthavarae
    puvithanilae thirinthalainthu
    siluvaiyil thammuyir thanthirukka
  2. vinnnnelum vaelaiyil vaenthanaesu
    sentiduveer pa10loka mellaam
    nintiduveer en saatchikalaay
    entumae kattalaith thanthirukka
  3. paethuru yovaan pavul seelaavum
    saathuvum vaakkarum asariyaavum
    saathanaiyil nal saatchikalaay
    maathiri vaiththuch sentirukka

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply