Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா

சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
சொந்த உலகந்தனை துறந்த மரிமைந்தனான — சுய

  1. அகிலத்தை ஒரு சொல்லில் அமைத்தனையே
    அதை ஒரு பம்பரம் போலிசைத்தனையே
    துகில் போல் ஆகாயமதை லகுவாய் சமைத்ததிலே
    ஜோதி பல மாதிரியாய்த் தூக்கி வைத்தி லங்கவைத்த — சுய
  2. கரை மத கற்றகுளம் புவியிலுண்டோ
    கடலுக்கவன் சொல்லையன்றிக் கரைகளுண்டோ
    திரை திரையாக ஜலம் மலைபோற் குவிழ்ந்தெழுந்தும்
    சேதமின்றிப் பூதலத்தை மா தயவாய் பாதுகாக்கும் — சுய
  3. நரர் பலர் கூடி ஒரு மனை முடிக்க
    இராப்பகலுழைத்திட்டாலும் நாள் பிடிக்குமே
    மர முயிர் தாது இன்னும் வான் புவி யனைத்தையும் ஓர்
    வார்த்தையால் ஷணப் பொழுதில் நேர்த்தியாய் உண்டாக்கி வைத்த — சுய
  4. பாவ மனுவோர் முகத்தைப் பார்த்தீரே
    பாவப்பிணி தோள் சுமந்து தீர்த்தீரே
    சுவாமி உம்மைப் பற்றும் சுவாமி தாசருக் கிரங்க வேண்டும்
    தஞ்சம் தஞ்சம் ஓடி வந்தோம் கெஞ்சமனுக் கேட்டருள்வாய் — சுய

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa Lyrics in English
suya athikaaraa suntharak kumaaraa
sontha ulakanthanai thurantha marimainthanaana — suya

  1. akilaththai oru sollil amaiththanaiyae
    athai oru pamparam polisaiththanaiyae
    thukil pol aakaayamathai lakuvaay samaiththathilae
    jothi pala maathiriyaayth thookki vaiththi langavaiththa — suya
  2. karai matha kattakulam puviyilunntoo
    kadalukkavan sollaiyantik karaikalunntoo
    thirai thiraiyaaka jalam malaipor kuvilnthelunthum
    sethamintip poothalaththai maa thayavaay paathukaakkum — suya
  3. narar palar kooti oru manai mutikka
    iraappakalulaiththittalum naal pitikkumae
    mara muyir thaathu innum vaan puvi yanaiththaiyum or
    vaarththaiyaal shanap poluthil naerththiyaay unndaakki vaiththa — suya
  4. paava manuvor mukaththaip paarththeerae
    paavappinni thol sumanthu theerththeerae
    suvaami ummaip pattum suvaami thaasaruk kiranga vaenndum
    thanjam thanjam oti vanthom kenjamanuk kaettarulvaay — suya

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply