Tag: aviyaanavaraeIrangidum Engal
-
தேற்றிடும் என் ஆவியானவரே Thetridum En Aaviyaanavarae
தேற்றிடும் என் ஆவியானவரேஇறங்கிடும் எங்கள் உள்ளத்தில்-2அக்கினியை போன்ற நாவுகள்எங்கள் மீது வந்தமர வேண்டுகிறோம்-2 மாறுமே எல்லாம் மாறுமேஇல்லை என்பது இனியும் இல்லையே-2 அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2-தேற்றிடும் கவலைப்படுவதினால்ஒன்றும் மாறாதேபாரங்களை இறக்கி வைத்தேன்உந்தன் பாதத்தில்-2-மாறுமே எந்தன் நங்கூரம்உமக்குள் இருக்கிறதேஉறுதியுடன் என்னை பிடித்தீர்உந்தன் கரங்களினால்-2-மாறுமே செயல்களிலே வல்லவரேஅதிசயங்கள் செய்பவரே-4 அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2-தேற்றிடும் Thetridum En AaviyaanavaraeIrangidum Engal Ullaththil-2Akkiniyai Pondra NavugalEngal Meethu Vanthamara Vendugirom-2 Marume Ellam MarumaeIllai Enbathu Iniyum Illaiyae-2 Hallelujah Hallelujah-2-Thetridum KavalaippaduvathinaalOndrum MaaraathaeBaarangalai Irakki…