Tag: Nallavare en Yesuve
-
நல்லவரே என் இயேசுவே Nallavare en Yesuve
நல்லவரே என் இயேசுவேநிகரில்லா என் நேசரேநீர் நல்லவர் என்று பாடஎன் ஆயுள் போதாதே காணாத ஆட்டை போலபாவத்திலே தொலைந்திருந்தேனேபரலோகம் விட்டிறங்கிஎன்னை நீர் தேடி வந்தீர்தோள் மீது சுமந்து செல்லும்நல் மேய்ப்பரே கல்வாரி அன்பை கொண்டுஎனக்காக ஜீவன் தந்துமூன்றாம் நாள் உயிர்தெழுந்தமெய் தேவனேபுதுவாழ்வு எனக்களித்தஎன் நல்ல இரட்சகரே ஹலெலூயா ஆலேலூயா Nallavare en YesuveNigarilla en NeesareNeer nallavar endru padaEn ayul podade Kaṇada attai polaPavathile tolaindirundeneParalogam vittiṟangiEṉṉai neer thedi vandirThol meedu sumandu…