Tag: Vanathin thiravukolai

  • வானத்தின் திறவுக்கோலை கொடுத்ததினால் Vanathin thiravukolai Koduthathinal

    வானத்தின் திறவுக்கோலை கொடுத்ததினால்வானத்தின் நன்மைகளால் நிறைத்தவரேசெல்வ சீமானாய் மாற்றினீரே சீயோனுக்கு தயை செய்யும் காலம்இப்பொழுதே வருகின்றது இல்லை என்ற நிலை இல்லையேகுறைவுகளெல்லாம் நிறைவானதேஇரட்சண்யத்தை நான் கண்டதினால்நிறைவான பலனை அடைந்தேனே அழுகை இல்லை புலம்பல் இல்லைவாதைகள் ஒன்றும் தொடர்வதில்லைமகனையே நமக்காய் கொடுத்திட்டவர்அனைத்தையும் திரளாய் கொடுத்திடுவார் Vanathin thiravukolai KoduthathinalVanathin nanmaikalal NirathavaraeSelva simanai matrinirae Siyonuku thayai seiyum kalamIpoluthayae varukindrathu Illai endra nilai illaiyaeKuraivukalellam niraivanatheyRathchanyathai nan kandathinalniraivana palanai adaithenae Alukai illai pulambal…