Thaaveethin Oorilae தாவீதின் ஊரிலே

தாவீதின் ஊரிலே
மாட்டுக் குடிலிலே
மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
வாரும் ஆராதிப்போம்

  1. ஆண்டவருக்காக புதிய பாடல் பாடுங்கள்
    நீங்கள் இன்று அவரைப் பாடுங்கள்
    ஆண்டவரைப் போற்றுங்கள்
    அவர் பெயரை வாழ்த்துங்கள்
    அவர் பெயரை வாழ்த்துங்கள்
    வாழ்த்துங்கள்- (2) -தாவீதின்
  2. அவர் கொணரும் மீட்பையே அறிவியுங்கள்
    நீங்கள் அவரின் மாட்சி சொல்லுங்கள்
    ஆண்டவர் தம் செயல்களை
    அனைவருக்கும் கூறுங்கள் – (2)
    அனைவருக்கும் கூறுங்கள்
    கூறுங்கள் – (2) -தாவீதின்

Thaaveethin Oorilae Lyrics in English
thaaveethin oorilae
maattuk kutililae
meetpar piranthullaar
vaarum aaraathippom

  1. aanndavarukkaaka puthiya paadal paadungal
    neengal intu avaraip paadungal
    aanndavaraip pottungal
    avar peyarai vaalththungal
    avar peyarai vaalththungal
    vaalththungal- (2) -thaaveethin
  2. avar konarum meetpaiyae ariviyungal
    neengal avarin maatchi sollungal
    aanndavar tham seyalkalai
    anaivarukkum koorungal – (2)
    anaivarukkum koorungal
    koorungal – (2) -thaaveethin

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply