Thadumaarum Kaalgal தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
கண்கள் குளமாகிப்போனதையா
பாரமான சிலுவை என்று இறக்கி வைக்கவில்லை
கூர்மையான ஆணி என்று புறக்கணிக்கவில்லை

  1. எனை யோசித்திரே எனை நேசித்தீரே
    எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே …
    தடுமாறும் கால்களைக் கண்டே
    கண்கள் குளமாகிப்போனதையா!!!!
  2. குருதி சிந்தி பாடு பட்டும் மறுதலிக்கவில்லை ..
    மரணம் சேர்ந்த நேரத்திலும் விட்டுகொடுக்கவிலை ..
    எனை யோசித்திரே எனை நேசித்தீரே
    எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன் Lyrics in English
Thadumaarum Kaalgal
thadumaarum kaalkalaik kanntaen
kannkal kulamaakipponathaiyaa
paaramaana siluvai entu irakki vaikkavillai
koormaiyaana aanni entu purakkannikkavillai

  1. enai yosiththirae enai naesiththeerae
    enakkaaka jeevan thantheerae …
    thadumaarum kaalkalaik kanntae
    kannkal kulamaakipponathaiyaa!!!!
  2. kuruthi sinthi paadu pattum maruthalikkavillai ..
    maranam serntha naeraththilum vittukodukkavilai ..
    enai yosiththirae enai naesiththeerae
    enakkaaka jeevan thantheerae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply