Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam தேன் இனிமையிலும் ஏசுவின் நாமம்

தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
கண்கள் குளமாகிப்போனதையா
பாரமான சிலுவை என்று இறக்கி வைக்கவில்லை
கூர்மையான ஆணி என்று புறக்கணிக்கவில்லை

  1. எனை யோசித்திரே எனை நேசித்தீரே
    எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே …
    தடுமாறும் கால்களைக் கண்டே
    கண்கள் குளமாகிப்போனதையா!!!!
  2. குருதி சிந்தி பாடு பட்டும் மறுதலிக்கவில்லை ..
    மரணம் சேர்ந்த நேரத்திலும் விட்டுகொடுக்கவிலை ..
    எனை யோசித்திரே எனை நேசித்தீரே
    எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன் Lyrics in English
Thadumaarum Kaalgal
thadumaarum kaalkalaik kanntaen
kannkal kulamaakipponathaiyaa
paaramaana siluvai entu irakki vaikkavillai
koormaiyaana aanni entu purakkannikkavillai

  1. enai yosiththirae enai naesiththeerae
    enakkaaka jeevan thantheerae …
    thadumaarum kaalkalaik kanntae
    kannkal kulamaakதேன் இனிமையிலும் ஏசுவின் நாமம்
    திவ்விய மதுரமாமே – அதைத்
    தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய், தினமும் நீ மனமே
  2. காசினிதனிலே நேசமதாகக்
    கஷ்டத்தை உத்தரித்தே – பாவக்
    கசடதை அறுத்துச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்

கண்டுனர் நீ மனமே — தேன்

  1. பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத்

தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும்
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு

நிதம் துதி மனமே — தேன்

  1. காலையில் பனிபோல் மாயமாய் யாவும்
    உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்
    கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
    கருத்தாய் நீ, மனமே — தேன்
  2. துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
    துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
    அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்

ஆசை கொள் நீ மனமே — தேன்

  1. பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
    புகழ்ந்து போற்று நாமம் – அதைப்
    பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில்

புகுவாய் நீ மனமே — தேன்


Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam Lyrics in English
thaen inimaiyilum aesuvin naamam
thivviya mathuramaamae – athaith
thaetiyae naati otiyae varuvaay, thinamum nee manamae

  1. kaasinithanilae naesamathaakak
    kashdaththai uththariththae – paavak
    kasadathai aruththuch saapaththaith tholaiththaar

kanndunar nee manamae — thaen

  1. paaviyai meetkath thaaviyae uyiraith

thaamae eenthavaraam – pinnum
naemiyaam karunnai nilaivaramunndu

nitham thuthi manamae — thaen

  1. kaalaiyil panipol maayamaay yaavum
    upaayamaay neengividum – entum
    karththarin paatham nichchayam nampu
    karuththaay nee, manamae — thaen
  2. thunpaththil inpam thollaiyil nalla
    thunnaivaraam naesaridam – neeyum
    anpathaaych serththaal annaiththunaik kaappaar

aasai kol nee manamae — thaen

  1. poolokaththaarum maelokaththaarum
    pukalnthu pottu naamam – athaip
    poonndukonndaalthaan ponnakar vaalvil

pukuvaay nee manamae — thaenipponathaiyaa!!!!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply