Thaeva Kirupai Aaseervaatham தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம்

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம்
தினமும் எங்களில் பெருகிட

  1. ஆவலாயும தோய்வு நாளில்
    ஆலயந்தனில் பணிந்து புகழ
    பாவ அறிக்கை செய்யும் ஜனங்கள்
    பரனின் கிருபை பெற்று மகிழ — தேவ
  2. ஆவலாய் எங்கள் ஆண் குழந்தைகள்
    அழகான இள மரங்கள் போலவும்
    பாவையர்களாம் பெண் குழந்தைகள்
    பலத்த சித்திர அரண்கள் போலவும் — தேவ
  3. எங்கள் பண்டக சாலை சகல
    இன்ப வஸ்துக்கள் நிறைந்திருக்கவும்
    பங்க வலசை பகலின் கூக்குரல்
    பதியில் என்று மில்லாதிருக்கவும் — தேவ
  4. எங்கள் மாடுகள் பலத்திருக்கவும்
    இடுக்கணுள்ளே வராதிருக்கவும்
    எங்கள் ஆடுகள் கிராமங்களிலே
    லட்சங் கோடியாய்ப் பெருகி வரவும் — தேவ
  5. ஆலயந்தனில் உமது வசனம்
    அறிவிக்கும் போதக ரனைவருக்குள்ளும்
    வேலை ஓய்ந்து பணியும் சபையார்
    விரும்பிப் படிக்கும் சகலருக்குள்ளும் — தேவ
  6. இத்தன்மையுடன் இருக்கும் ஜனங்கள்
    இவர்கள் தாமென உலகம் சொல்லவும்
    கர்த்தர் தெய்வமென் றிருக்கும் பாக்கியம்
    கண்ட ஜனமென் றெம்மைச் சொல்லவும் — தேவ
  7. உன்னதங்களின் இருக்கும் தெய்வத்தின்
    உயர்ந்த நாமம் மகிமைப்படவும்
    இந்நிலம் சமாதானம் பெற்றிட
    இஷ்டம் மானிடர் மேலுண்டாகவும் — தேவ
  8. இந்த வீட்டுக்குச் சமாதானம்
    இன்ப சுகங்கள் அனைத்துண்டாகவும்
    சந்ததியாய் நீடூழி வாழவும்
    சபை யனைவரும் துதித்திப் பாடவும் — தேவ

Thaeva Kirupai Aaseervaatham Lyrics in English
thaeva kirupai aaseervaatham
thinamum engalil perukida

  1. aavalaayuma thoyvu naalil
    aalayanthanil panninthu pukala
    paava arikkai seyyum janangal
    paranin kirupai pettu makila — thaeva
  2. aavalaay engal aann kulanthaikal
    alakaana ila marangal polavum
    paavaiyarkalaam penn kulanthaikal
    palaththa siththira arannkal polavum — thaeva
  3. engal panndaka saalai sakala
    inpa vasthukkal nirainthirukkavum
    panga valasai pakalin kookkural
    pathiyil entu millaathirukkavum — thaeva
  4. engal maadukal palaththirukkavum
    idukkanullae varaathirukkavum
    engal aadukal kiraamangalilae
    latchang kotiyaayp peruki varavum — thaeva
  5. aalayanthanil umathu vasanam
    arivikkum pothaka ranaivarukkullum
    vaelai oynthu panniyum sapaiyaar
    virumpip patikkum sakalarukkullum — thaeva
  6. iththanmaiyudan irukkum janangal
    ivarkal thaamena ulakam sollavum
    karththar theyvamen rirukkum paakkiyam
    kannda janamen raெmmaich sollavum — thaeva
  7. unnathangalin irukkum theyvaththin
    uyarntha naamam makimaippadavum
    innilam samaathaanam pettida
    ishdam maanidar maelunndaakavum — thaeva
  8. intha veettukkuch samaathaanam
    inpa sukangal anaiththunndaakavum
    santhathiyaay neetooli vaalavum
    sapai yanaivarum thuthiththip paadavum — thaeva

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply