Thaeva Kirupai Enrumullathae தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
அவரைப் போற்றி துதித்துப்பாடி
அல்லேலூயா என்றார்ப்பரிப்போம்

  1. நெருக்கப்பட்டோம் மடிந்திடாமல்
    கர்த்தர்தாம் நம்மைக் காத்ததாலே
    அவர் நல்லவர் அவர் வல்லவர்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
  2. சத்துரு சேனை தொடர்ந்து சூழ்கையில்
    பக்தனாம் தாவீதின் தேவன் நமக்கு
    முன் சென்றாரே அவர் நல்லவர்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
  3. அக்கினி சோதனை பட்சிக்க வந்தும்
    முட்செடி தன்னில் தோன்றிய தேவன்
    பாது காத்தாரே அவர் நல்லவர்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
  4. காரிருள் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தும்
    பாரினில் அவர் என் பாதையில் ஒளியாய்
    என்னை நடத்தினார் அவர் நல்லவர்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
  5. வெள்ளம்போல் நிந்தை மேற்கொள்ள வந்தும்
    வீரன் நெகேமியா ஆவியை அளித்தே
    திட நம்பிக்கை தைரியமும் ஈந்தாரே
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
  6. நித்திய தேவனாம் சத்தியபரன் தான்
    நித்தமும் நம்முடன் இருப்பதாலே
    அவர் நல்லவர் என்றும் துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Thaeva Kirupai Enrumullathae Lyrics in English
thaeva kirupai entumullathae
avar kirupai entumullathae
avaraip potti thuthiththuppaati
allaelooyaa entarpparippom

  1. nerukkappattaோm matinthidaamal
    karththarthaam nammaik kaaththathaalae
    avar nallavar avar vallavar
    avar kirupai entumullathae
  2. saththuru senai thodarnthu soolkaiyil
    pakthanaam thaaveethin thaevan namakku
    mun sentarae avar nallavar
    avar kirupai entumullathae
  3. akkini sothanai patchikka vanthum
    mutchedi thannil thontiya thaevan
    paathu kaaththaarae avar nallavar
    avar kirupai entumullathae
  4. kaarirul ponta kashdangal vanthum
    paarinil avar en paathaiyil oliyaay
    ennai nadaththinaar avar nallavar
    avar kirupai entumullathae
  5. vellampol ninthai maerkolla vanthum
    veeran nekaemiyaa aaviyai aliththae
    thida nampikkai thairiyamum eenthaarae
    avar kirupai entumullathu
  6. niththiya thaevanaam saththiyaparan thaan
    niththamum nammudan iruppathaalae
    avar nallavar entum thuthiyungal
    avar kirupai entumullathae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply