Thaevaa Um Saatsi Naan தேவா உம் சாட்சி நான் தினம்

தேவா உம் சாட்சி நான் – தினம்
தேவை உம் ஆசிதான்
தேவா உம் சாட்சி நான்

  1. நித்தியமான ஜீவனைத் தந்தீர்
    சத்தியத்தில் என்னை நடத்துகிறீர்
    ஆவியின் பெலனை அனுபவித்தே
    வாழவைத்தீர் என்றும் மாதிரியாய்
  2. விரும்பிய பாவம் விலக்கிய பின்னும்
    வீரியம் கொண்டே மயக்குகையில்
    நிலைத்திடும் தேவனின் அரசாட்சி
    ஈந்திடும் வாழ்வில் தினம் வெற்றி
  3. எனக்கெதிராக யார்தான் உண்டு?
    என் மேல் குற்றம் சுமத்துவதார்?
    எல்லாமே எனக்கு இயேசுவில் உண்டு
    என் வாழ்வில் அவரே நீங்காத சொத்து
  4. உம்மையே தந்தீர் நன்மைகள் தருவீர்
    நீதிமானாய் என்றும் நிலைத்திருக்க
    வேண்டுதல் செய்வீர் எனக்காக
    மகிமை அளிப்பீர் முடிவாக

Thaevaa Um Saatsi Naan Lyrics in English
thaevaa um saatchi naan – thinam
thaevai um aasithaan
thaevaa um saatchi naan

  1. niththiyamaana jeevanaith thantheer
    saththiyaththil ennai nadaththukireer
    aaviyin pelanai anupaviththae
    vaalavaiththeer entum maathiriyaay
  2. virumpiya paavam vilakkiya pinnum
    veeriyam konntae mayakkukaiyil
    nilaiththidum thaevanin arasaatchi
    eenthidum vaalvil thinam vetti
  3. enakkethiraaka yaarthaan unndu?
    en mael kuttam sumaththuvathaar?
    ellaamae enakku Yesuvil unndu
    en vaalvil avarae neengaatha soththu
  4. ummaiyae thantheer nanmaikal tharuveer
    neethimaanaay entum nilaiththirukka
    vaennduthal seyveer enakkaaka
    makimai alippeer mutivaaka

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply