Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan தேவாதி தேவன் இராஜாதி இராஜன்

தேவாதி தேவன் இராஜாதி இராஜன்
வாழ்க வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே
மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை அதுவும் உமக்குத்தான்

  1. திசை தெரியாமல் ஓடி
    அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
    சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
    இரட்சித்து அணைத்தீரே
  2. எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர்
    எப்படி நன்றி சொல்வேன்
    வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
    உம் பணி செய்திடுவேன்
  3. சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
    துதிக்க வைத்தீரே
    ஏதிராய் பேசும் இதயங்களை
    நேசிக்க வைத்தீரே
  4. வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
    அதிகமாய் செய்பவரே
    மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
    அணைத்து மகிழ்பவரே
  5. உiளாயன சேற்றில் வாழ்ந்த
    என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
    கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி – என்னை
    பாட வைத்தீரே

Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan Lyrics in English
thaevaathi thaevan iraajaathi iraajan
vaalka vaalkavae
karththaathi karththar mannaathi mannan
vaalka vaalkavae
makimai umakkuththaan
maatchimai umakkuththaan
makimai umakkuththaan
maatchimai athuvum umakkuththaan

  1. thisai theriyaamal oti
    alainthaen thaeti vantheerae
    siluvaiyil thongi iraththam sinthi
    iratchiththu annaiththeerae
  2. eththanai nanmai enakkuch seytheer
    eppati nanti solvaen
    vaalnaalellaam umakkaay vaalnthu
    um panni seythiduvaen
  3. sothanai naeram vaethanai vaelai
    thuthikka vaiththeerae
    aethiraay paesum ithayangalai
    naesikka vaiththeerae
  4. vaennduvatharkum ninaippatharkum
    athikamaay seypavarae
    meenndum meenndum aaruthal thanthu
    annaiththu makilpavarae
  5. uilaayana settil vaalntha
    ennai thookki eduththeerae
    kanmalaiyin maelniruththi – ennai
    paada vaiththeerae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply