Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe தேவாதி தேவனுக்கு நமோ நமோ

தேவாதி தேவனுக்கு நமோ நமோ
ராஜாதி ராஜனுக்கு நமோ நமோ

  1. சாரோனின் ரோஜாவே சாலேமின் ராஜாவே
    சர்வேசு நாதனே நமோ நமோ ஆ… அல்லேலூயா (4)
  2. விண்ணாளும் வேந்தனே மண்ணாளும் மைந்தனே
    எனையாளும் தெய்வமே நமோ நமோ ஆ… அல்லேலூயா (4)
  3. யெகோவா தேவனே யெகோவா நிசியே
    யெகோவா ஷம்மாவே நமோ நமோ ஆ… அல்லேலூயா (4)
  4. ஆத்தும நேசரே ஆரூயிர் நண்பரே
    ஆனந்த ராகமே நமோ நமோ ஆ… அல்லேலூயா (4)
  5. திரியேசு தேவனே மகத்துவ ராஜனே
    மன்னாதி மன்னனே நமோ நமோ ஆ… அல்லேலூயா (4)
  6. காட்டு மரங்களில் கிச்சிலியானவரே
    ஊற்றுண்ட தைலமே நமோ நமோ ஆ… அல்லேலூயா (4)

Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe Lyrics in English
thaevaathi thaevanukku namo namo
raajaathi raajanukku namo namo

  1. saaronin rojaavae saalaemin raajaavae
    sarvaesu naathanae namo namo aa… allaelooyaa (4)
  2. vinnnnaalum vaenthanae mannnnaalum mainthanae
    enaiyaalum theyvamae namo namo aa… allaelooyaa (4)
  3. yekovaa thaevanae yekovaa nisiyae
    yekovaa shammaavae namo namo aa… allaelooyaa (4)
  4. aaththuma naesarae aarooyir nannparae
    aanantha raakamae namo namo aa… allaelooyaa (4)
  5. thiriyaesu thaevanae makaththuva raajanae
    mannaathi mannanae namo namo aa… allaelooyaa (4)
  6. kaattu marangalil kichchiliyaanavarae
    oottunnda thailamae namo namo aa… allaelooyaa (4)

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply