Thaevai Aaththuma Paaram தேவை ஆத்தும பாரம் கொண்டோர்

தேவை ஆத்தும பாரம் கொண்டோர் என
தேவன் அழைப்பது கேட்கலையோ?
மாண்டிடும் என் ஜனம் மீட்டிடுவோம் என
வேண்டிடும் அவர் தொனி கேட்கலையோ?

  1. எத்தனை சிறிது நம் வாழ்க்கை – அதை
    அர்த்தமாய் வாழ்வது மேன்மை
    மாசில்லா உண்மை தேவன்
    இயேசுவுக்காகவே வாழ்வோம்
    வாழ்வோம் நாம் வாழ்வோம்
    இயேசுவுக்காகவே வாழ்வோம் – தேவை
  2. கர்த்தரை சிறிதுமே அறியா
    இந்தியர் கோடிகள் உண்டே
    அத்தனை ஆத்துமா அழிந்தால்
    எத்தனை வேதனை அவர்க்கே
    உணர்வோம் நாம் உணர்வோம்
    பொறுப்பினை இன்றே உணர்வோம் – தேவை
  3. தரிசனம் பெற்றவர் கூட்டம்
    வரிசையாய் புறப்படும் தருணம்
    தரிசு நிலங்களில் எல்லாம்
    பரிசுத்த வசனத்தை விதைப்போம்
    செல்வோம் நாம் செல்வோம்
    இன்றே புறப்பட்டு செல்வோம் – தேவை

Thaevai Aaththuma Paaram Lyrics in English
thaevai aaththuma paaram konntoor ena
thaevan alaippathu kaetkalaiyo?
maanndidum en janam meetdiduvom ena
vaenndidum avar thoni kaetkalaiyo?

  1. eththanai sirithu nam vaalkkai – athai
    arththamaay vaalvathu maenmai
    maasillaa unnmai thaevan
    Yesuvukkaakavae vaalvom
    vaalvom naam vaalvom
    Yesuvukkaakavae vaalvom – thaevai
  2. karththarai sirithumae ariyaa
    inthiyar kotikal unntae
    aththanai aaththumaa alinthaal
    eththanai vaethanai avarkkae
    unarvom naam unarvom
    poruppinai inte unarvom – thaevai
  3. tharisanam pettavar koottam
    varisaiyaay purappadum tharunam
    tharisu nilangalil ellaam
    parisuththa vasanaththai vithaippom
    selvom naam selvom
    inte purappattu selvom – thaevai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply