Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam தேவை நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம்

தேவை நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம்
தாகம் நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம்

ஜெபித்திடுவோம் கொடுத்திடுவோம்
துரிதமாய் புறப்படுவோம்

  1. பக்திக்கு இங்கே பஞ்சமில்லை – ஆனால்
    பரலோகின் வழியைத்தான் அறியவில்லை
    இயேசுவே வழியெனக் கூறிடுவோம்
    களங்களைத் தேடிச் செல்வோம்
  2. கானல் நீரை மதுரமென்றெண்ணி
    மூர்ச்சித்து மடிவோர் எத்தனையோ
    ஜீவத்தண்ணீரை கொடுத்திடுவோம்
    நித்தியம் சேர்த்திடுவோம்
  3. சிலைகளின் பாதம் பணிந்திடும் மாந்தர்
    பலபல ஆயிரம் இங்கு உண்டே
    கர்த்தரே தெய்வமென உயர்த்திடுவோம்
    ஜாதிகள் சுதந்தரிப்போம்

Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam Lyrics in English
thaevai nirainthavarkal aeraalam aeraalam
thaakam nirainthavarkal aeraalam aeraalam

jepiththiduvom koduththiduvom
thurithamaay purappaduvom

  1. pakthikku ingae panjamillai – aanaal
    paralokin valiyaiththaan ariyavillai
    Yesuvae valiyenak kooriduvom
    kalangalaith thaetich selvom
  2. kaanal neerai mathuramentennnni
    moorchchiththu mativor eththanaiyo
    jeevaththannnneerai koduththiduvom
    niththiyam serththiduvom
  3. silaikalin paatham panninthidum maanthar
    palapala aayiram ingu unntae
    karththarae theyvamena uyarththiduvom
    jaathikal suthantharippom

Posted

in

by

Tags: