Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan தேவனாம் இயேசுவே உம்மை நான்

காலமெல்லாம் துதிப்பேன்

தேவனாம் இயேசுவே உம்மை நான்
ஜீவிய நாளெல்லாம் துதித்திடுவேன்

இயேசுவே நீர் எந்தன் பெலனும்
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஜீவனுமே!
இயேசுவே நீர் எந்தன் நம்பிக்கையும்ää
இயேசுவே நீர் எந்தன் வாழ்க்கையுமே!

  1. ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவரே
    அற்புதமான உம் திருவசனம்
    ஆதரவாய் எங்கள் கரமதிலே – என்றும்
    அழியா பொக்கிஷமாய் நிலைக்க – ஜீவ
  2. உலகின் முடிவு பரியந்தமும்
    உங்களோடிருப்பேன் என்றவரே
    உந்தனின் ஊழியம் செய்திட என்னையும்
    தகுதிப்படுத்தியதால் துதிப்பேன் ஜீவ
  3. நன்மையும் கிருபையும் என்னைத் தொடர
    நாதனே நீர் என்னை நடத்திடுமே
    ஜீவனுள்ளோரின் தேசத்தில் நிலைக்க
    ஜீவன் தந்தென்னை மீட்டதினால் ஜீவ

Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan Lyrics in English
kaalamellaam thuthippaen

thaevanaam Yesuvae ummai naan
jeeviya naalellaam thuthiththiduvaen

Yesuvae neer enthan pelanum
Yesuvae neer enthan jeevanumae!
Yesuvae neer enthan nampikkaiyumää
Yesuvae neer enthan vaalkkaiyumae!

  1. aathiyil vaarththaiyaay irunthavarae
    arputhamaana um thiruvasanam
    aatharavaay engal karamathilae – entum
    aliyaa pokkishamaay nilaikka – jeeva
  2. ulakin mutivu pariyanthamum
    ungalotiruppaen entavarae
    unthanin ooliyam seythida ennaiyum
    thakuthippaduththiyathaal thuthippaen jeeva
  3. nanmaiyum kirupaiyum ennaith thodara
    naathanae neer ennai nadaththidumae
    jeevanullorin thaesaththil nilaikka
    jeevan thanthennai meettathinaal jeeva

Posted

in

by

Tags: