Thaevanae En Thaevaa தேவனே என் தேவா

தேவனே என் தேவா
உம்மை நோக்கினேன்
நீரில்லா நிலம் போல
உம்மை பார்க்கிறேன்

  1. ஒவ்வொரு நாளும் உம் பிரசன்னம்
    ஓடி வருகிறேன்
    உம் வல்லமை மகிமை கண்டு
    உலகை மறக்கின்றேன்
  2. ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் கிருபை
    எனக்குப் போதுமே
    உதடுகளாலே துதிக்கின்றேன்
    உலகை மறக்கின்றேன்
  3. படுக்கையிலே உம்மை நினைக்கின்றேன்
    இராச்சாமத்தில் தியானிக்கிறேன்
    உம் சிறகுகளின் நிழல்தனிலே
    உலகை மறக்கின்றேன்
  4. எனது ஆன்மா தொடர்ந்து உம்மை
    பற்றி கொண்டது
    உம் வலக்கரமோ என்னை நாளும்
    தாங்கி கொண்டது
  5. வாழ்நாளெல்லாம் உம் நாமம்
    வாழ்த்திப் பாடுவேன்
    சுவையான உணவை உண்பதுபோல்
    திருப்தி அடைகின்றேன்

Thaevanae En Thaevaa Lyrics in English
thaevanae en thaevaa
ummai Nnokkinaen
neerillaa nilam pola
ummai paarkkiraen

  1. ovvoru naalum um pirasannam
    oti varukiraen
    um vallamai makimai kanndu
    ulakai marakkinten
  2. jeevanaip paarkkilum um kirupai
    enakkup pothumae
    uthadukalaalae thuthikkinten
    ulakai marakkinten
  3. padukkaiyilae ummai ninaikkinten
    iraachchaாmaththil thiyaanikkiraen
    um sirakukalin nilalthanilae
    ulakai marakkinten
  4. enathu aanmaa thodarnthu ummai
    patti konndathu
    um valakkaramo ennai naalum
    thaangi konndathu
  5. vaalnaalellaam um naamam
    vaalththip paaduvaen
    suvaiyaana unavai unnpathupol
    thirupthi ataikinten

Posted

in

by

Tags: