Thaevanae Neer Ennil Vaarum தேவனே நீர் என்னில் வாரும்

தேவனே நீர் என்னில் வாரும்
தேவை நீர் என் வாழ்வு தோறும்
தேடி நான் உம்மண்டை வந்தேன்
தீருமே என் வாஞ்சை யாவும்

  1. பாவத்தில் நான் வாழ்வதை விட்டு
    பரிசுத்தமான வாழ்வினை பெற்று
    நீர் காட்டும் மாறா நேசத்தை ஏற்று
    நிலைமாறும் இந்த உலகினில் வாழ்வேன்
  2. உம் திருசாயல் நான் ஆகவேண்டும்
    உம்மை நான் சார்ந்து வாழ்ந்திட வேண்டும்
    உம் சிந்தை என்றும் எனையாள வேண்டும்
    என் சித்தம் நீங்கி உம் சித்தம் செய்வேன்

Thaevanae Neer Ennil Vaarum Lyrics in English
thaevanae neer ennil vaarum
thaevai neer en vaalvu thorum
thaeti naan ummanntai vanthaen
theerumae en vaanjai yaavum

  1. paavaththil naan vaalvathai vittu
    parisuththamaana vaalvinai pettu
    neer kaattum maaraa naesaththai aettu
    nilaimaarum intha ulakinil vaalvaen
  2. um thirusaayal naan aakavaenndum
    ummai naan saarnthu vaalnthida vaenndum
    um sinthai entum enaiyaala vaenndum
    en siththam neengi um siththam seyvaen

Posted

in

by

Tags: