Thai Pola Thetri Thanthai தாய்போல தேற்றி தந்தை போல ஆற்றி

தாய்போல தேற்றி தந்தை போல ஆற்றி
தோள்மீது சுமந்திடும் என் இயேசைய்யா
உம்மை போல புரிந்து கொள்ள யாருமில்லையே
உம்மை போல அரவணைக்க யாருமில்லையே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா

  1. மலைபோல துன்பம் எனை சூழும் போது அதை
    பனிபோல உருகிட செய்பவரே
    கண்மணி போல என்னை காப்பவரே
    உள்ளங்கையில் பொறித்தென்னை நினைப்பவரே
    நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
  2. பெலவீன நேரம் என் கிருபை உனக்கு போதும்
    உன் பெலவீனத்தில் என்பெலன் தருவேன் என்றிர்
    நிழல் போல என் வாழ்வில் வருபவரே
    விலகாமல் துணை நின்று காப்பவரே
    நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
  3. தாய்போல பாசம் தந்தை போல நேசம் ஒரு
    தோழன் போல புரிந்து கொண்ட என் இயேசைய்யா
    உம்மை போல புரிந்து கொள்ள யாருமில்லையே
    உம்மை போல அரவணைக்க யாருமில்லையே
    நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா

Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை Lyrics in English
thaaypola thaetti thanthai pola aatti
tholmeethu sumanthidum en iyaesaiyyaa
ummai pola purinthu kolla yaarumillaiyae
ummai pola aravannaikka yaarumillaiyae
neer pothum en vaalvilae – iyaesaiyyaa

  1. malaipola thunpam enai soolum pothu athai
    panipola urukida seypavarae
    kannmanni pola ennai kaappavarae
    ullangaiyil poriththennai ninaippavarae
    neer pothum en vaalvilae – iyaesaiyyaa
  2. pelaveena naeram en kirupai unakku pothum
    un pelaveenaththil enpelan tharuvaen entir
    nilal pola en vaalvil varupavarae
    vilakaamal thunnai nintu kaappavarae
    neer pothum en vaalvilae – iyaesaiyyaa
  3. thaaypola paasam thanthai pola naesam oru
    tholan pola purinthu konnda en iyaesaiyyaa
    ummai pola purinthu kolla yaarumillaiyae
    ummai pola aravannaikka yaarumillaiyae
    neer pothum en vaalvilae – iyaesaiyyaa

Posted

in

by

Tags: