Thalaiva Unai Vananka தலைவா உனை வணங்க என்

தலைவா உனை வணங்க – என்

தலைமேல் கரம் குவித்தேன்

வரமே உனைக் கேட்க – நான்

சிரமே தாள் பணிந்தேன்

அகல்போல் எரியும் அன்பு – அது

பகல்போல் மணம் பரவும்

நிலையாய் உனை நினைத்தால் – நான்

மலையாய் உயர்வடைவேன் – 2

நீர்போல் தூய்மையையும் – என்

நினைவில் ஓடச் செய்யும்

சேற்றினில் நான் விழுந்தால் – என்னைச்

சீக்கிரம் தூக்கிவிடும் – 2


Thalaiva Unai Vananka Lyrics in English
thalaivaa unai vananga – en

thalaimael karam kuviththaen

varamae unaik kaetka – naan

siramae thaal panninthaen

akalpol eriyum anpu – athu

pakalpol manam paravum

nilaiyaay unai ninaiththaal – naan

malaiyaay uyarvataivaen – 2

neerpol thooymaiyaiyum – en

ninaivil odach seyyum

settinil naan vilunthaal – ennaich

seekkiram thookkividum – 2


Posted

in

by

Tags: