Tham Kirubai Paerithallo தம் கிருபை பெரிதல்லோ

தம் கிருபை பெரிதல்லோ
என் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுவே
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே x 2

Verse 1

தாழ்மையுள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை x 2

வாழ்நாளெல்லாம் அது போதுமே
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
சேவை செய்ய கிருபை தாருமே x 2


Tham Kirubai Paerithallo Lyrics in English
tham kirupai perithallo

en jeevanilum athae

immattum kaaththathuvae

innum thaevai kirupai thaarumae x 2

Verse 1

thaalmaiyullavaridam thangiduthae kirupai x 2

vaalnaalellaam athu pothumae

sukamudan tham pelamudan

sevai seyya kirupai thaarumae x 2


Posted

in

by

Tags: