Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்

தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
தன்னந்தனியாக ஆராதிக்கின்றேன்
எல்லோரும் இருந்த போதும் ஆராதித்தேனே
யாரும் இல்லா வேளையிலும் ஆராதிப்பேனே

அந்நாளில் தோழரோடு ஆராதித்தேனே
இந்நாளில் தனிமரமாய் ஆராதிக்கின்றேன்
சந்தோஷமாய் இருந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுக்கு நூறாய் உடைந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே

நிறைவாக வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
நிலைமாறி விழுந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
சுகத்தோடு வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுகவீனமானபோதும் ஆராதிப்பேனே

நல்லவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
நன்றி சொல்லி உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆண்டவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆறுதலே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உன்னதரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உயிர் உள்ளவரையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்..


Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren Lyrics in English
thanimaiyil ummai aaraathikkinten
thannanthaniyaaka aaraathikkinten
ellorum iruntha pothum aaraathiththaenae
yaarum illaa vaelaiyilum aaraathippaenae

annaalil tholarodu aaraathiththaenae
innaalil thanimaramaay aaraathikkinten
santhoshamaay irunthapothu aaraathiththaenae
sukku nooraay utainthapothum aaraathippaenae

niraivaaka vaalnthapothu aaraathiththaenae
nilaimaari vilunthapothum aaraathippaenae
sukaththodu vaalnthapothu aaraathiththaenae
sukaveenamaanapothum aaraathippaenae

nallavarae ummai aaraathikkinten
nanti solli ummai aaraathikkinten
aanndavarae ummai aaraathikkinten
aaruthalae ummai aaraathikkinten
unnatharae ummai aaraathikkinten
uyir ullavaraiyil ummai aaraathikkinten..


Posted

in

by

Tags: