Thanimaiyin Paathaiyil தனிமையின் பாதையில்

தனிமையின் பாதையில்
தகப்பனே உம் தோளில்
சுமந்ததை நான் மறப்பேனோ

ஆ.. எத்தனை அன்பு என் மேல்
எத்தனை பாசம் என் மேல்
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான் — தனிமையின்

  1. சோர்ந்து போகும் நேரங்களெல்லாம்
    மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
    கண்ணீரை கணக்கில் வைத்தீரே
    ஆறுதல் எனக்கு தந்தீரே — ஆ..
  2. உடைக்கப்பட்ட நேரங்களெல்லாம்
    அடைக்கலம் எனக்கு தந்தீரே
    தடுமாறும் வேலையிலெல்லாம்
    தகப்பன் போல சுமந்து சென்றீரே — ஆ..
  3. பலர் சபித்து என்னை தூற்றும்போதெல்லாம்
    என்னை ஆசீர்வதித்து உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
    உம் உள்ளத்துக்குள் என்னை வரைந்தீரே
    இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான் — ஆ..

Thanimaiyin Paathaiyil Lyrics in English
thanimaiyin paathaiyil
thakappanae um tholil
sumanthathai naan marappaeno

aa.. eththanai anpu en mael
eththanai paasam en mael
itharku eedu enna tharuvaen naan — thanimaiyin

  1. sornthu pokum naerangalellaam
    maarpodu annaiththuk konnteerae
    kannnneerai kanakkil vaiththeerae
    aaruthal enakku thantheerae — aa..
  2. utaikkappatta naerangalellaam
    ataikkalam enakku thantheerae
    thadumaarum vaelaiyilellaam
    thakappan pola sumanthu senteerae — aa..
  3. palar sapiththu ennai thoottumpothellaam
    ennai aaseervathiththu uyarththi makilntheerae
    um ullaththukkul ennai varaintheerae
    itharku eedu enna tharuvaen naan — aa..

Posted

in

by

Tags: