Thanthaanaith Thuthippoemae தந்தானைத் துதிப்போமே

தந்தானைத் துதிப்போமே – திருச்
சபையாரே, கவி – பாடிப்பாடி.

விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்தமான,
விள்ளற்கரியதோர் நன்மை மிக மிகத் – தந்

  1. ஒய்யாரத்துச் சீயோனே – நீயும்
    மெய்யாகக் களிகூர்ந்து நேர்ந்து,
    ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூப்பித் துதி
    செய்குவையே, மகிழ் கொள்ளுவையே, நாமும் – தந்
  2. கண்ணாரக் களித்தாயே – நன்மைக்
    காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து
    எண்ணுக்கடங்காத எத்தனையோ நன்மை
    இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோற் பெய்துமே – தந்
  3. சுத்தாங்கத்து நற்சபையே – உனை
    முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
    சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தியாக்கத் தம்மின்
    ரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்தே உயிர் வரம் – தந்
  4. தூரம் திரிந்த சீயோனே – உனைத்
    தூக்கியெடுத்துக் கரத்தினிலேந்தி,
    ஆரங்கள் ப+ட்டி அலங்கரித்து நினை
    அத்தனை மணவாட்டி யாக்கினது என்னை! – தந்
  5. சிங்காரக் கன்னிமாரே, – உம்
    அலங்காரக் கும்மி அடித்துப் படித்து,
    மங்காத உம் மணவாளன் யேசுதனை
    வாழ்த்தி வாழ்த்தி ஏத்திப் பணிந்திடும் – தந

Thanthaanaith Thuthippoemae Lyrics in English
thanthaanaith thuthippomae – thiruch
sapaiyaarae, kavi – paatippaati.

vinthaiyaay namakkananthananthamaana,
villarkariyathor nanmai mika mikath – than

  1. oyyaaraththuch seeyonae – neeyum
    meyyaakak kalikoornthu naernthu,
    aiyanaesukkunin kaiyaik kooppith thuthi
    seykuvaiyae, makil kolluvaiyae, naamum – than
  2. kannnnaarak kaliththaayae – nanmaik
    kaatchiyaik kanndu rusiththup pusiththu
    ennnukkadangaatha eththanaiyo nanmai
    innumunmaer sonaa maaripor peythumae – than
  3. suththaangaththu narsapaiyae – unai
    muttaாyk kollavae alainthu thirinthu
    saththuk kulainthunaich saththiyaakkath thammin
    raththaththaich sinthi eduththae uyir varam – than
  4. thooram thirintha seeyonae – unaith
    thookkiyeduththuk karaththinilaenthi,
    aarangal pa+tti alangariththu ninai
    aththanai manavaatti yaakkinathu ennai! – than
  5. singaarak kannimaarae, – um
    alangaarak kummi atiththup patiththu,
    mangaatha um manavaalan yaesuthanai
    vaalththi vaalththi aeththip panninthidum – thana

Posted

in

by

Tags: