Thanthaen Ennai Iyaesuvae தந்தேன் என்னை இயேசுவே

தந்தேன் என்னை இயேசுவே
இந்த நேரமே உமக்கே
உந்தனுக்கே ஊழியஞ் செய்யத்
தந்தேன் என்னைத் தாங்கியருளும்

  1. ஜீவகாலம் முழுதும்
    தேவ பணி செய்திடுவேன்
    ப+வில் கடும் போர் புரிகையில்
    காவும் உந்தன் கரத்தினில் வைத்து
  2. உலகோர் என்னை நெருக்கிப்
    பலமாய் யுத்தம் செய்திடினும்
    நலமாய் சர்வ ஆயுதம் பூண்டு
    நானிலத்தினில் நாதா வெல்லுவேன்
  3. உந்தன் சித்தமே செய்வேன்
    எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
    எந்த இடம் எனக்குக் காட்டினும்
    இயேசுவே அங்கே இதோ போகிறேன்
  4. கஷ்டம், நஷ்டம் வந்தாலும்
    துஷ்டர் கூடி சூழ்ந்திட்டாலும்
    அஷ்டதிக்கும் ஆளும் தேவனே
    அடியேன் உம்மில் அமரச் செய்திடும்
  5. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
    உம்மாலன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
    அன்று சீஷர்க்களித்த ஆவியால்
    இன்றே அடியேனை நிரப்பும்

Thanthaen Ennai Iyaesuvae Lyrics in English
thanthaen ennai Yesuvae
intha naeramae umakkae
unthanukkae ooliyanj seyyath
thanthaen ennaith thaangiyarulum

  1. jeevakaalam muluthum
    thaeva panni seythiduvaen
    pa+vil kadum por purikaiyil
    kaavum unthan karaththinil vaiththu
  2. ulakor ennai nerukkip
    palamaay yuththam seythitinum
    nalamaay sarva aayutham poonndu
    naanilaththinil naathaa velluvaen
  3. unthan siththamae seyvaen
    enthan siththam oliththiduvaen
    entha idam enakkuk kaattinum
    Yesuvae angae itho pokiraen
  4. kashdam, nashdam vanthaalum
    thushdar kooti soolnthittalum
    ashdathikkum aalum thaevanae
    atiyaen ummil amarach seythidum
  5. ontumillai naan aiyaa
    ummaalanti ontum seyyaen
    antu seesharkkaliththa aaviyaal
    inte atiyaenai nirappum

Posted

in

by

Tags: