Thanthanai Thuthipomae தந்தானைத் துதிப்போமே

தந்தானைத் துதிப்போமே திருச்
சபையாரே கவி பாடிப்பாடி

விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்தமான
விள்ளற்கரியதோர் நன்மை மிக மிகத்

ஒய்யாரத்துச் சீயோனே நீயும்
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து நேர்ந்து
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூப்பித் துதி
செய்குவையே மகிழ் கொள்ளுவையே நாமும்

கண்ணாரக் களித்தாயே நன்மைக்
காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனையோ நன்மை
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோற் பெய்துமே

சுத்தாங்கத்து நற்சபையே உனை
முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தியாக்கத் தம்மின்
ரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்தே உயிர் வரம்

தூரம்திரிந்த சீயோனே உனைத்
தூக்கியெடுத்துக் கரத்தினிலேந்தி
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து நினை
அத்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னை

சிங்காரக் கன்னிமாரே உம்
அலங்காரக் கும்மி அடித்துப் படித்து
மங்காத உம் மணவாளன் யேசுதனை
வாழ்த்தி வாழ்த்தி ஏத்திப் பணிந்திடும்


Thanthanai Thuthipomae Lyrics in English
thanthaanaith thuthippomae thiruch
sapaiyaarae kavi paatippaati

vinthaiyaay namakkananthananthamaana
villarkariyathor nanmai mika mikath

oyyaaraththuch seeyonae neeyum
meyyaakak kalikoornthu naernthu
aiyanaesukkunin kaiyaik kooppith thuthi
seykuvaiyae makil kolluvaiyae naamum

kannnnaarak kaliththaayae nanmaik
kaatchiyaik kanndu rusiththup pusiththu
ennnukkadangaatha eththanaiyo nanmai
innumunmaer sonaa maaripor peythumae

suththaangaththu narsapaiyae unai
muttaாyk kollavae alainthu thirinthu
saththuk kulainthunaich saththiyaakkath thammin
raththaththaich sinthi eduththae uyir varam

thooramthirintha seeyonae unaith
thookkiyeduththuk karaththinilaenthi
aarangal pootti alangariththu ninai
aththan manavaatti yaakkinathu ennai

singaarak kannimaarae um
alangaarak kummi atiththup patiththu
mangaatha um manavaalan yaesuthanai
vaalththi vaalththi aeththip panninthidum


Posted

in

by

Tags: