Thanthida Varugintren Niraivai தந்திட வருகின்றேன் நிறைவாய்

தந்திட வருகின்றேன் நிறைவாய் என்னையே உமக்காக-2

இருப்பதையெல்லாம் கொடுக்கின்றேன் கொடுத்தவர் நீரன்றோ -2 இறைவா

எனக்கென்று கொடுத்ததெல்லாம் எடுத்துக்கொள் முழுவதும் -2

இளமையும் வளமையும் நான் வழங்கிட வறியவர்க்கே -2

வரம் தருவாய் இறைமகனே

என்னையும் உன்னைப்போல உடைத்திட வருகின்றேன் -2

உலகோர் வாழ்ந்திடவும் உரிமைகள் அடைந்திடவும் -2

வரம் தருவாய் இறைமகனே


Thanthida Varugintren Niraivai Lyrics in English
thanthida varukinten niraivaay ennaiyae umakkaaka-2

iruppathaiyellaam kodukkinten koduththavar neeranto -2 iraivaa

enakkentu koduththathellaam eduththukkol muluvathum -2

ilamaiyum valamaiyum naan valangida variyavarkkae -2

varam tharuvaay iraimakanae

ennaiyum unnaippola utaiththida varukinten -2

ulakor vaalnthidavum urimaikal atainthidavum -2

varam tharuvaay iraimakanae


Posted

in

by

Tags: