Tharunam Eethun Katchi தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
அருள் அனாதியே திவ்ய சருவ நீதியே

கருணை ஆசன ப்ரதாப
சமுக சன்னிதா மெய்ப் பரம் உன்னதா

பரர் சுரநரர் பணிந்து போற்றும்
பரம நாயகா நின் பக்தர் தாயகா

உன்னதத்திருந் தென்னை ஆளும்
ஒரு பரம்பரா நற் கருணை அம்பரா

அரிய வல்லினை தீர்ப்பதற்குற
வான தட்சகா ஓர் அனாதி ரட்சகா

அலகைநரகை அகற்றி முழுதும்
அடிமை கொண்டவா என தருமை கண்டவா

தினந்தினம் நரர்க் கிரங்கும் இரங்கும்
தேவ பாலனே இம் மானுவேலனே


Tharunam Eethun Katchi Lyrics in English
tharunam eethun kaatchi saala
arul anaathiyae thivya saruva neethiyae

karunnai aasana prathaapa
samuka sannithaa meyp param unnathaa

parar suranarar panninthu pottum
parama naayakaa nin pakthar thaayakaa

unnathaththirun thennai aalum
oru paramparaa nar karunnai amparaa

ariya vallinai theerppatharkura
vaana thatchakaa or anaathi ratchakaa

alakainarakai akatti muluthum
atimai konndavaa ena tharumai kanndavaa

thinanthinam narark kirangum irangum
thaeva paalanae im maanuvaelanae


Posted

in

by

Tags: