Thatukki Vizhunthoerai தடுக்கி விழுந்தோரை

தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர்
தாழ்த்தப்பட்டோரை தூக்குகிறீர் (2)
தகப்பனே தந்தையே
உமக்குத் தான் ஆராதனை (2) தடுக்கி…

  1. போற்றுதலுக்குரிய பெரியவரே
    தூயவர் தூயவரே (2)
    எல்லாருக்கும் நன்மை செய்பவரே
    இரக்கம் மிகுந்தவரே (2)

உம் நாமம் உயரணுமே
அது உலகெங்கும் பரவணுமே தகப்பனே…

  1. உம்மை நோக்கி மன்றாடும் யாவருக்கும்
    அருகில் இருக்கின்றீர்
    கூப்பிடுதல் கேட்டு குறை நீக்குவீர்
    விருப்பம் நிறைவேற்றுவீர்
    உம் நாமம்… தகப்பனே…
  2. உயிரினங்கள் எல்லாம் உம்மைத்தானே
    நோக்கிப் பார்க்கின்றன
    ஏற்றவேளையில் உணவளித்து
    ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர்
    உம் நாமம்… தகப்பனே…
  3. அன்பு கூரும் எங்களை அரவணைத்து
    அதிசயம் செய்கின்றீர்
    பற்றிக் கொண்ட யாவரையும் பாதுகாத்து
    பரலோகம் கூட்டிச் செல்வீர்
    உம் நாமம்… தகப்பனே…
  4. உம் அரசின் மகிமை மாட்சிதனை
    அறிவித்து மகிழ்ந்திடுவேன்
    உம் வல்ல செயல்கள் அனைத்தையுமே
    தியானித்து துதித்திடுவேன்

Thatukki Vizhunthoerai Lyrics in English
thadukki vilunthorai thaangukireer
thaalththappattaோrai thookkukireer (2)
thakappanae thanthaiyae
umakkuth thaan aaraathanai (2) thadukki…

  1. pottuthalukkuriya periyavarae
    thooyavar thooyavarae (2)
    ellaarukkum nanmai seypavarae
    irakkam mikunthavarae (2)

um naamam uyaranumae
athu ulakengum paravanumae thakappanae…

  1. ummai Nnokki mantadum yaavarukkum
    arukil irukkinteer
    kooppiduthal kaettu kurai neekkuveer
    viruppam niraivaettuveer
    um naamam… thakappanae…
  2. uyirinangal ellaam ummaiththaanae
    Nnokkip paarkkintana
    aettavaelaiyil unavaliththu
    aekkamellaam niraivaettuveer
    um naamam… thakappanae…
  3. anpu koorum engalai aravannaiththu
    athisayam seykinteer
    pattik konnda yaavaraiyum paathukaaththu
    paralokam koottich selveer
    um naamam… thakappanae…
  4. um arasin makimai maatchithanai
    ariviththu makilnthiduvaen
    um valla seyalkal anaiththaiyumae
    thiyaaniththu thuthiththiduvaen

Posted

in

by

Tags: