Thaveethin Oorile Pirinthar தாவீதின் ஊரிலே பிறந்தார்

தாவீதின் ஊரிலே பிறந்தார்
அற்புத பாலனாய் திகழ்ந்தார்
தவித்த உள்ளத்தை தேற்றினார்
இருளில் ஒளியாய் உதித்தார்

சமாதான காரணரே
சமாதான பிரபுவே
சமாதான தேவனே
யேகோவா ஷாலோம்

உன்னதத்தில் மகிமை
பூமியில் சமாதானம்
மனுஷர் மேல் பிரியம்
என்றென்றும் உண்டாக


Thaveethin oorile pirinthar Lyrics in English
thaaveethin oorilae piranthaar
arputha paalanaay thikalnthaar
thaviththa ullaththai thaettinaar
irulil oliyaay uthiththaar

samaathaana kaaranarae
samaathaana pirapuvae
samaathaana thaevanae
yaekovaa shaalom

unnathaththil makimai
poomiyil samaathaanam
manushar mael piriyam
ententum unndaaka


Posted

in

by

Tags: