Thayai Seivai Naatha தயை செய்வாய் நாதா

தயை செய்வாய் நாதா என் பாவங்களை நீக்கி

தயை செய்வாய் நாதா என் பாவங்களை நீக்கி

அன்புடனே ஏழை என்மேல் இரக்கம் வையும்

அனுதபித்து என் பிழையை அகற்றுமைய்யா

பாவமதை நீக்கி என்னைப் பனி போலாக்கும்

தோஷமெல்லாம் தீர்த்து என்னைத் தூய்மையாக்கும் –தயை செய்வாய்

என் குற்றம் நானறிவேன் வெள்ளிடை மலைபோல்

தீவினையை மறவாதென் மனது என்றும்

உம் புனிதத்தை போக்கி நான் பாவியானேன்

நீர் தீமையென்றுக் கருதுவதைத் துணிந்து செய்தேன் –தயை செய்வாய்

உள்ளத்தில் உண்மையை நீர் விரும்புகிறீர்

என் ஆத்துமத்தில் அந்தரத்தில் அறிவையூட்டும்

என் பாவம் தீர்ப்பாயின் தூய்மையாவேன்

பனிவெண்மைக்கு உயர்வாகப் புனிதமாவேன் –தயை செய்வாய்


Thayai Seivai Naatha Lyrics in English
thayai seyvaay naathaa en paavangalai neekki

thayai seyvaay naathaa en paavangalai neekki

anpudanae aelai enmael irakkam vaiyum

anuthapiththu en pilaiyai akattumaiyyaa

paavamathai neekki ennaip pani polaakkum

thoshamellaam theerththu ennaith thooymaiyaakkum –thayai seyvaay

en kuttam naanarivaen vellitai malaipol

theevinaiyai maravaathen manathu entum

um punithaththai pokki naan paaviyaanaen

neer theemaiyentuk karuthuvathaith thunninthu seythaen –thayai seyvaay

ullaththil unnmaiyai neer virumpukireer

en aaththumaththil antharaththil arivaiyoottum

en paavam theerppaayin thooymaiyaavaen

panivennmaikku uyarvaakap punithamaavaen –thayai seyvaay


Posted

in

by

Tags: