Thayin Madithaan Ulagam தாயின் மடிதான் உலகம்

தாயின் மடிதான் உலகம் அவள் தாளைப் பணிந்திடுவோம் – 2

அவள் சேயின் மடிதான் மோட்சம்

நம் சேசுவைத் தொழுதிடுவோம் – 2

பிள்ளை என்றும் வாழ நல்லது எல்லாம் தருவாள் – 2

அவள் உள்ளம் என்றும் மகிழ

உண்மை வழியில் நாம் நடப்போம்

அன்னை மரியாள் உள்ளம் ஆழம் காணாக் கடலாம் – 2

அன்பு கருணை உருவாய்

ஆண்டவன் தந்த அரும்பொருளாம்

வங்கக் கடற்கரை யோரம் வேளாங்கண்ணியில் வாழும் – 2

தங்க நிலாவின் ஒளியால்

தாரகை சூடும் ஆரோக்கியமாதா


Thayin Madithaan Ulagam Lyrics in English
thaayin matithaan ulakam aval thaalaip panninthiduvom – 2

aval seyin matithaan motcham

nam sesuvaith tholuthiduvom – 2

pillai entum vaala nallathu ellaam tharuvaal – 2

aval ullam entum makila

unnmai valiyil naam nadappom

annai mariyaal ullam aalam kaannaak kadalaam – 2

anpu karunnai uruvaay

aanndavan thantha arumporulaam

vangak kadarkarai yoram vaelaangannnniyil vaalum – 2

thanga nilaavin oliyaal

thaarakai soodum aarokkiyamaathaa


Posted

in

by

Tags: